GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN HÓA HUYỆN TÂN KỲ
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đảng bộ xã Nghĩa Thái đại hội đại biểu lần thứ 22 nhiệm kỳ 2020-2025
 
Đảng bộ xã Nghĩa Thái đại hội đại biểu lần thứ 22 nhiệm kỳ 2020-2025 (01/06/2020 01:31 PM)

Trong 2 ngày 27 và 28/5/2020, Đảng bộ xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ tổ chức đại hội lần thứ 22, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Hà Xuân Phúc, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy và đoàn chỉ đạo Đại hội cấp huyện. 

Công tác tuyên truyền trước thêm Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, nhân dân xã Nghĩa Thái đã nỗ lực thực hiện thành công các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khoá 21 đề ra. Tổng giá trị sản xuất năm 2020 ước đạt trên 287 triệu đồng, tăng 135% so với đầu nhiệm kỳ; thu nhập bình quân đầu người ước đạt trên 36 triệu đồng/năm. Cơ cấu kinh tế phát triển đúng hướng, nhiều đề án được triển khai hiệu quả, đặc biệt là việc dồn điền đổi thửa được thực hiện trên diện tích 213,2ha. Cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư, hệ thống trường học, y tế và đường giao thông nông thôn ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của người dân. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được duy trì thường xuyên. An sinh xã hội được đảm bảo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Toàn cảnh Đại hội 

Trong công tác xây dựng Đảng, đảng bộ đã kịp thời quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, thực hiện có hiệu quả việc nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là lãnh đạo chủ chốt của các cơ quan, đơn vị. Nâng cao chất lượng đào tạo, quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ. Công tác kiểm tra, giám sát và công tác dân vận được quan tâm. Hoạt động của HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội cấp xã có nhiều đổi mới.

BCH khóa mới ra mắt Đại hội

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Nghĩa Thái khoá 22 đề ra mục tiêu đạt tổng giá trị sản xuất trên 376 tỷ đồng vào năm 2025, thu nhập bình quân đầu người đạt từ 60 đến 61 triệu đồng/năm; xây dựng một xóm đạt nông thôn mới kiểu mẫu và có 1 đến 2 mô hình vườn kiểu mẫu. Hàng năm giảm 0,25% tỷ lệ hộ nghèo, giữ vững 6/6 làng văn hóa, làm tốt các hoạt động an sinh xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng...

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu 13 ủy viên vào Ban chấp hành Đảng bộ xã khoá 22 và bầu đoàn đại biểu tham dự đại hội đảng bộ huyện Tân Kỳ khoá 21. Ông Hoàng Tam Hoàn, phó chủ tịch UBND xã được bầu giữ chức vụ bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025.

Như Lành

Trung Tâm VHTT&TT


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net