GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN HÓA HUYỆN TÂN KỲ
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Huyện đoàn Tân Kỳ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021
 
Huyện đoàn Tân Kỳ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 (10/06/2021 07:16 AM)

Sáng ngày 9/6/2021, tại Bản Ỏn xã Tiên Kỳ, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Kỳ đã tổ chức chuỗi hoạt động ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Tham dự có đồng chí Vũ Thị Thanh Hương – UVBTV – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Phong – Bí thư Huyện đoàn cùng lãnh đạo xã Tiên Kỳ và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên. 

 Khám tư vấn miễn phí cho người có công với cách mạng

Tại lễ ra quân, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã khánh thành và bàn giao công trình sân chơi cho Thanh thiếu nhi với 01 sân bê tông, 01 bộ bóng lưới, hệ thống trò chơi cho thiếu nhi gồm xích đu, xà đơn, cọc ném còn với tổng trị giá gần 22 triệu đồng. Tiếp đó, tuổi trẻ Huyện đoàn đã ra mắt đội hình tuyên truyền phòng chống Covid-19 và phòng chống đuối nước cho trẻ em.

   Ký cam kết phòng chống đuối nước với các hộ gia đình

 Mỗi đội hình gồm 07 đoàn viên thanh niên đã tổ chức tuyên truyền lưu động tại 20 hộ gia đình có trẻ nhỏ, tổ chức ký cam kết, phát 200 tờ rơi miễn phí tại khu vực đông dân cư. Đội hình cũng đã hoàn thành và ra mắt mô hình “Hàng rào tre chống đuối nước”, mô hình chibi tuyên truyền Covid-19 và phòng chống đuối nước.

 Tặng quà thăm hổi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 Cũng tại lễ ra quân, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng với Đội ngũ bác sỹ thuộc Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 10 đối tượng có công với cách mạng. Tổng trị giá đợt khám hơn 5 triệu đồng. Trao tặng quà cho 10 trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. 

 Ra mắt mô hình chơi bi tuyên truyền

Tổng trị giá các suất quà gần 5 triệu đồng. Lễ ra quân khởi động chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021 đã thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, sức mạnh và sự sáng tạo trong tổ chức hoạt động phù hợp với thực tế với điều kiện thực tế tại địa phương. Năm nay huyện đoàn Tân Kỳ chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn huyện cần tổ chức các hoạt động tình nguyện hè hướng các hoạt động về cơ sở, về những địa bàn vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Tân Kỳ./.

Phương Thảo – Như Lành

Trung tâm VHTT – TT Tân Kỳ |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net