GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN HÓA HUYỆN TÂN KỲ
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tân Kỳ: Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020
 
Tân Kỳ: Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 (13/01/2021 03:35 PM)

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện chương trình công tác năm vừa qua; Vào chiều ngày 12/01/2021, tại Phòng họp số 2, UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

Đ/c Chu Quang Hội - PTB Dân Vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị có sự hiện diện của Đồng chí Chu Quang Hội - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ và đồng chí Nguyễn Thị Phương Hảo - chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Phong – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn và đồng chí Hoàng Thị Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn, chủ tịch Hội LHTN huyện chủ trì hội nghị.

Các ý kiến phát biểu của đoàn cơ sở

Gần 100 đồng chí cán bộ Đoàn: Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn, bí thư các chi đoàn tham dự hội nghị với tinh thần nghiêm túc, chia sẻ với tinh thần xây dựng, đóng góp nhiều ý kiến góp ý đổi mới nội dung, hình thức thực hiện các công trình, phần việc.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao Bằng khen, Giấy khen của Trung ương đoàn, Tỉnh đoàn và BCH Huyện đoàn cho các tập thể, cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 của huyện Tân Kỳ diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt - dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và tác động tiêu cực đến nền kinh tế - xã hội, tuy nhiên, không vì thế mà công tác Đoàn và phong trào TTN của huyện nhà bị ngưng trệ. Tập thể CB, ĐVTN huyện Tân Kỳ đã cố gắng, nỗ lực không ngừng, sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng. Toàn huyện đã có nhiều công trình, phần việc, hoạt động sáng tạo, giàu giá trị nhân văn được cấp ủy, chính quyền cấp trên và địa phương đánh giá cao. 

 Toàn cảnh hội nghị

Các công trình, phần việc, hoạt động nổi bật như chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”; các chiến dịch tháng thanh niên, chiến dịch TNTN Hè; công trình thanh niên cấp huyện và cơ sở; tổ chức thành công Đại hội CNBH cấp huyện và đưa 05 đại biểu đi dự đại hội CNBH cấp tỉnh; hành trình đến các địa chỉ đỏ; chương trình thắp nến tri ân trên toàn huyện; các hoạt động tiếp sức đến trường; chương trình những bước chân vì cộng đồng; triển khai hoàn thành mô hình chi đội em mang tên; triển khai tốt cuộc thi Hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”; đường băng cản lửa phòng chống cháy rừng tại xã Nghĩa Bình; các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm; mô hình khu dân cư và chợ dân sinh nói không với rác thải nhựa; đặc biệt là các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19…

Với những nỗ lực trên, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Tân Kỳ đã vinh dự được nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc tiêu biểu trong công tác Đoàn – Hội năm 2020.

Đặng Quý – Huyện đoàn Tân Kỳ |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net