GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN HÓA HUYỆN TÂN KỲ
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đảng ủy cơ quan UBND huyện Tân Kỳ triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
 
Đảng ủy cơ quan UBND huyện Tân Kỳ triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 (15/01/2021 07:57 AM)

Chiều ngày 14/01/2021, Đảng ủy cơ quan UBND huyện Tân Kỳ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ. Đ/c Nguyễn Văn Hoa- UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ chủ trì hội nghị. 

Đ/c Nguyễn Văn Hoa - Bí thư Đảng ủy - Thủ trưởng cơ quan phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đảng bộ cơ quan UBND huyện Tân Kỳ có 18 chi bộ trực thuộc với tổng 138 đảng viên. Năm 2020, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ đã tập trung quán triệt quan điểm của Đảng về phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng Đảng là then chốt để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của các cơ quan, phòng ban, đơn vị thuộc Đảng bộ cơ quan UBND huyện nhằm đưa ra các chỉ tiêu sát đúng với tình hình thực tế của ngành giao và chỉ đạo các địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2020.

 Các cá nhân và tổ chức có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng

 Để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo các chi bộ, chỉ đạo chuyên môn bám sát nghị quyết HĐND huyện, HĐND tỉnh, xây dựng chương trình công tác, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm. Các chi bộ đã giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể và vai trò trách nhiệm của người đứng đầu. Đảng bộ đã quan tâm chỉ đạo công tác xây dựng Đảng trên cả ba mặt về chính trị, tư tưởng và tổ chức nhằm xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đảng viên phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện một số chi bộ đã phát biểu tham luận, chia sẻ vai trò lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy đối với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần giúp cơ quan đơn vị, phòng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dịp này, Đảng ủy cơ quan UBND huyện Tân Kỳ đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 6 đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2020./.

Cẩm Tú- Bông Mai

Trung tâm VHTT& TT Tân Kỳ


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net