GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN HÓA HUYỆN TÂN KỲ
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Nông dân Tân Kỳ thu hoạch lúa vụ xuân năm 2021
 Sáng ngày 18/5, các đồng chí Phạm Hồng Sơn- Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Công Trung trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện đã đi kiểm tra tiến độ thu hoạch lúa vụ xuân tại một số địa phương trong huyện.
Hiệu quả từ mô hình trồng dâu nuôi tằm
Xã Nghĩa Đồng huyện Tân Kỳ xưa nay nổi tiếng với nghề truyền thống trồng dâu nuôi tằm. Từng được gọi là làng nghề, thế nhưng đến nay khi về với Nghĩa Đồng chỉ còn gần 100 hộ còn bám lấy nghề và được tập hợp lại thành Tổ liên kết nghề.
Tân Kỳ phát huy vai trò phụ nữ trong xây dựng sản phẩm OCOP
Thưa quí vị và các bạn! Thời gian qua các cấp hội phụ nữ ở huyện Tân Kỳ đã chú trọng phát huy vai trò cán bộ hội viên phụ nữ để tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng mang tính đặc trưng vùng miền, góp phần giúp địa phương thực hiện được chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, thúc đẩy xây dựng nông thôn mới bền vững trên địa bàn huyện. Nhờ đó trong năm 2020, huyện Tân Kỳ có thêm 4 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao OCOP cấp tỉnh.
Tân Kỳ: Hội thảo cánh đồng mẫu giống ngô lai LVN14
Tại xã Nghĩa Dũng, Phòng nông nghiệp phát triển nông thôn huyện Tân Kỳ vừa tổ chức hội thảo cánh đồng mẫu giống ngô lai LVN14.
Đảng ủy khối CCQ tỉnh tặng quà các gia đình chính sách huyện Tân Kỳ
Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2012), sáng nay (20/7), lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ.
HTX làng nghề Ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn – Tân Kỳ): 6 tháng đầu năm doanh thu đạt 50 tỷ đồng
Mặc dù trong điều kiện sản xuất tiêu thụ hàng hoá khó khăn, 6 tháng đầu năm 2012, HTX làng nghề ngói Cừa Nghĩa Hoàn – Tân Kỳ vẫn ổn định sản xuất, tiêu thụ, giải quyết việc làm cho hơn 1.000 lao động trực tiếp và khoảng 1.500 lao động thời vụ.
Xây dựng cánh đồng mẫu lớn ở Tân Kỳ: Thiếu cơ chế đồng bộ
Vụ mùa năm nay, tại xã Nghĩa Dũng (Tân Kỳ) có 67 hộ gieo trồng ngô trên tổng diện tích 30 ha thực hiện theo cánh đồng mẫu lớn (CĐML) từ tháng 3 và còn 1 tháng nữa mới thu hoạch. Nhìn những bãi ngô phát triển xanh tốt, người nông dân xã Nghĩa Dũng càng có niềm tin trong việc áp dụng biện pháp canh tác mới.
Tân Kỳ sơ kết công tác mặt trận
6 tháng đầu năm nay, UBMTTQ huyện Tân Kỳ tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, thu được 240 triệu đồng, đạt 60% kế hoạch.
Tân Kỳ: Châu chấu phá hoại lúa Hè thu - vụ mùa
Đến thời điểm hiện nay, huyện Tân Kỳ đã khép kín 3.400/ 3.500 ha lúa Hè thu - Vụ mùa. Đối với diện tích lúa Hè thu, hiện nay cây trồng đã phát triển tốt, qua kiểm tra trên đồng ruộng, đã xuất hiện rải rác châu chấu gây hại với mật độ trung bình từ 1 đến 3 con/m2 , có nơi 3 đến 5 con/m2.
Tân Kỳ: Tổng kết vụ mía 2011 - 2012

Công ty cổ phần Mía đường Sông Con vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất mía niên vụ 2011-2012. Niên vụ 2011 – 2012, mặc dù thời tiết diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây Mía, nhưng được sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương, sự nỗ lực của Ban giám đốc Công ty và người trồng Mía trên địa bàn trong công tác chăm sóc, phòng trừ dịch bệnh nên Công ty Cổ phần Mía đường Sông con đã sản xuất đạt và vượt kế hoạch đề ra.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net