GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN HÓA HUYỆN TÂN KỲ
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội CCB xã Nghĩa Hành tổ chức Đại hội thi đua yêu nước cựu chiến binh gương mẫu
 
Hội CCB xã Nghĩa Hành tổ chức Đại hội thi đua yêu nước cựu chiến binh gương mẫu (12/06/2019 03:56 PM)

Tham dự đại hội  có đồng chí: Nguyễn Công Long - Chủ tịch CCB huyện Tân Kỳ, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Huyện ủy viên- chủ tịch UBND xã Nghĩa Hành và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể cấp xã.

                                                      Đ/c Nguyễn Công Long - Chủ tịch CCB huyện Tân Kỳ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong 5 năm qua, phong trao thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”  Hội CCB xã Nghĩa Hành được duy trì thường xuyên, liên tục và rộng khắp, hội đi vào hoạt động có hiệu quả. Hàng năm các chỉ tiêu thi đua về phát triển kinh tế tổ chức hội đều vượt, đến này có 421 hội viên trong đó có 46 hội viên phát triển kinh tế giỏi đạt 10% , gia đình văn hóa đạt 100%,  với những thành tích đó trong 5 năm quá đã có 5 hội viên và 3 tập thể được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen, vai trò  của cựu chiên binh cũng ngày được khẳng định. dấu ấn hội còn được ghi nhận đậm nét ở các phong tào như chung tay xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, giúp nhau phát triển các mô hình kinh tế …Các hôi viên đã đóng góp hàng trăm ngày công, hiến hàng nghìn mét vuông đất để mở rộng đường giao thông, đóng góp hàng trăm triệu đồng xây dựng thiết chế văn hóa và  xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại đại hội đồng chí: Nguyễn Công Long – Chủ tịch CCB huyện đã biểu dương những thành tích trong thời gian vừa qua của Hội cựu chiến binh xã. Hội đã từng bước đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, Bám sát các nhiệm vụ chính trị của Huyện và địa phương, giữ vai trò nòng cốt trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc nhiều phong trào do hội phát động tạo được sự lan toả trong đời sống xã hội. Đặc biệt là hội viên tích cực đóng góp công sức xây dựng nông thôn mới tại địa bàn xã.

                                                                    Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Thời gian tới Hội cựu chiến binh xã cần tăng cường công tác giao dục chính trị, tư tưởng, làm cho cán bộ, hội viên năm vững đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, thực hiện tốt chức năng giám sát phản biện xã hội, góp sức xây dựng tổ chức đảng, chính quyền vững mạnh, và đẩy mạnh phong trào thi đua hội “Cựu chiến binh gương mẫu”, vân động các hội viên phát triển kinh tế, xây dựng quê hương văn minh gàu đẹp.

                              Quang Huy – UBND xã Nghĩa Hành


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net