GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN HÓA HUYỆN TÂN KỲ
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng xã Nghĩa Hành năm 2019 (10/07/2019 03:33 PM)

Chiều ngày 8 tháng 7 năm 2019 tại sân cỏ nhân tạo phi anh xã Nghĩa Hành đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên năm 2019.

Về dự giải bóng đá có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Huyên Tân Kỳ, các đồng chí ban thường vụ Đảng ủy, HĐND – UBND –MTTQ và các ban ngành đoàn thể cấp xã,  các đồng chí Bí thư, Xóm trưởng và đông đảo người hâm mộ.

Giải bóng đá thiêu niên nhi đồng  xã Nghĩa Hành lần thứ 16  năm 2019 diễn ra từ ngày 8 đến 12 tháng 7 năm 2019. Giải năm nay có sự khác biệt hơn các xóm sát nhập với nhau theo đề án sát của chính phủ trên toàn  xã có 14 xóm nhưng nay sát còn 7 xóm và từ đó chi có 7 đội bóng có gần 100 cầu thủ lứa tuổi thiêu niên tham gia giải.

                                    Toàn cảnh buổi khai mạc giả bóng đá Thiếu niên Nhi đồng xã Nghĩa Hành

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc đồng chí Đào Công Nam – Phó chủ tịch UBND- trưởng ban tổ chức giải nêu rõ tầm quan trọng của giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2019 đây là giải thi đầu hàng năm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu trong dịp hè góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã Nghĩa Hành nói riêng  và huyện Tân Kỳ nói chung, trong nhiều năm qua chính từ giải đầu này nhiều cầu thủ nhí xã Nghĩa Hành được tuyển chọn vào đội thiếu niên nhi đồng huyện Tân Kỳ tham gia giải cúp báo nghệ an từ những thành tích của các em đã đạt được trong những năm qua mà các các cầu thủ trưởng thành từ giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Nghĩa Hành đã gia nhập các đội tuyển và các câu lạc bộ  điển hình như  em Hoàng văn Khánh – trung vệ đội tuyển việt nam, em Đậu Thanh phong –  sông lam Nghệ An, Em Nguyễn Cảnh Anh câu lạc bộ hoang anh gia lai đồng thời tuyển thủ U21 Quốc gia, đặc biệt hơn là có cầu thủ Mai Thái Uy  cũng trưởng thành từ giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Nghĩa Hành nay là  Huấn  luyên viên trưởng đội bóng huyện Tân Kỳ vừa mang vinh quang về cho huyện nhà chức vộ địch thiếu niên và nhi đồng đạt giải nhì cúp báo Nghệ An năm 2019.

                                                        Các đại biểu tham dự lễ khai mạc 

 Trong đó xã Nghĩa Hành đóng góp 7 cầu thủ hôm nay đây các em sẽ là nòng cốt của các xóm tham gia  giải bóng đá thiếu niên xã Nghĩa Hành năm 2019.

                                                    Các em Thiếu niên Nhi đồng tham gia thi đấu trên sân

Tại buổi lễ khai mạc lãnh đạo Trung tâm Văn huyện Tân Kỳ đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của xã Nghĩa Hành trong năm vừa qua mong rằng Nghĩa Hành là cái nôi bóng đá của huyện nhà và  sẽ nỗ lực phát huy hơn nữa để đạt thanh tích cao trong những năm tiếp, để động viên các em thi đấu lãnh đạo Trung tâm Văn hóa huyện Tân Kỳ tặng 2 quả bóng cho giải.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra diễn ra trận đấu giửa  hai đội Lê Lợi và Đội Cung đây là cặp đấu ưng cử viên cho chức vô địch của giải bóng đá thiêu niên năm nay.

                                                  Quang Huy –UBND xã Nghĩa Hành


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
  TB Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển  (04/09/2019 03:45 PM)
  Sơ yếu lý lịch tuyển dụng giáo viên 2019  (03/09/2019 04:32 PM)
  TB tuyển dụng giáo viên 2019  (03/09/2019 04:27 PM)
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net