GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN HÓA HUYỆN TÂN KỲ
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
UBND huyện giao ban định kỳ đánh giá công tác chỉ đạo điều hành quý II và triển khai nhiệm vụ quý III năm 2020
 
UBND huyện giao ban định kỳ đánh giá công tác chỉ đạo điều hành quý II và triển khai nhiệm vụ quý III năm 2020 (30/06/2020 08:09 AM)

Sáng ngày 29/6, UBND huyện Tân Kỳ tổ chức hội nghị giao ban định kỳ về công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, xã hội, QPAN quý II, triển khai nhiệm vụ quý III năm 2020. Chủ tịch UBND huyện Hoàng Quốc Việt chủ trì hội nghị. 

Đ/c Hoàng Quốc Việt - CTUBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong quý II, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm trong chỉ đạo, điều hành của chính quyền từ huyện đến cơ sở nên kinh tế xã hội của huyện tiếp tục có bước phát triển khá, an ninh quốc phòng được giữ vững. Việc giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo và phòng chống tham nhũng được thực hiện hiệu quả. Đặc biệt là công tác chỉ đạo xử lý các vụ việc trọng tâm, nổi cộm được tập trung giải quyết quyết liệt góp phần tháo gỡ khó khăn cho người dân, doanh nghiệp và ổn định tình hình trên địa bàn.

Toàn cảnh hội ngh

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo các xã đã thẳng thắn phát biểu nhiều ý kiến, phản ánh những khó khăn vướng mắc tại cơ sở trong quá trình điều hành như việc chi trả chế độ chính sách cho cán bộ thôn, xóm còn nhiều bất cập; khó khăn trong vấn đề giải quyết việc bán đất trái thẩm quyền; tranh chấp, xâm lấn đất lâm nghiệp tại một số địa phương tiềm ẩn nguy cơ phức tạp; các xã Nghĩa Hoàn, Tân Hợp phản ánh một số mỏ khai thác khoáng sản sử dụng chất nổ trong quá trình khai thác đá gây ảnh hưởng đến nhà dân. Tại hội nghị, một số xã đã kiến nghị cấp trên hỗ trợ xi măng để làm đường giao thông và đầu tư nâng cấp một số công trình hạ tầng bị hư hỏng, xuống cấp...

Đại diện các ngành và chủ tịch UBND huyện Hoàng Quốc Việt đã giải trình các vấn đề mà các địa phương quan tâm. Đối với nhiệm vụ trọng tâm trong quý III năm 2020, chủ tịch UBND đề nghị các ngành, các địa phương tiếp tục chỉ đạo thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội; làm tốt công tác thu ngân sách, thu hồi nợ đọng, quản lý chặt chẽ ngân sách, đảm bảo thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; tăng cường quản lý Nhà nước về giao thông, xử lý vi phạm hành làng ATGT; đẩy nhanh tiến độ các công trình và giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm, xử lý dứt điểm các vụ việc khiếu nại, tố cáo của công dân...

Như Lành

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net