GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN HÓA HUYỆN TÂN KỲ
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Huyện ủy Tân Kỳ tổng kết công tác xây dựng Đảng. (11/01/2019 03:23 PM)

Sáng ngày 11/1/2019 Huyện ủy Tân Kỳ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đồng chí Kha Văn Tám - Phó ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí trong ban tổ chức, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.

Đ/c Bùi Thanh Bảo - Bí thư huyện uỷ trao khen thưởng tại hội nghị tổng kết

Năm 2018, cấp ủy, chính quyền các cấp ở huyện Tân Kỳ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ các nhiệm vụ chính trị, đạt kết quả tích cực trên các mặt tư tưởng, tổ chức, kiểm tra, giám sát, dân vận, phát triển kinh tế- xã hội. Hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố vững mạnh. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng được nâng cao.Cấp ủy từ huyện đến cơ sở đã tổ chức thực hiện nghiêm việc học tập quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, tỉnh và huyện; đặc biệt “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, từ đó đã tạo chuyển biến tích cực về tư tưởng, nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên trong toàn huyện. Đến nay Tân Kỳ đã hoàn thành và trình tỉnh phê duyệt đề án “ Sắp xếp bộ máy, tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngủ cán bộ, công chức, viên chức nhằm nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị huyện Tân Kỳ giai đoạn 2018 -2021”. Ban hành và chỉ đạo đề án“Hợp nhất văn phòng Đảng ủy, văn phòng HĐND - UBND xã, thị trấn” đã có 15/22 xã, thị trấn thực hiện nhất thể hóa. Năm 2018 Tân Kỳ đã kết nạp được 155 quần chúng vào Đảng đạt 100% kế hoạch. Hoạt động dân vận, MTTQ, các đoàn thể chuyển biến tích cực, tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Nhờ đó, KT-XH của huyện phát triển toàn diện đã có 19/19 chỉ tiêu đạt và vượt. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao giấy khen của Ban chấp hành Đảng bộ huyện cho các tập thể và các cá nhân đã có thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng và kiểm tra, giám sát năm 2018./.


 

Trọng Hùng

ĐÀI TÂN KỲ

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net