GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN HÓA HUYỆN TÂN KỲ
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Nghĩa Hợp Tân Kỳ tuyên truyền phổ biến pháp luật cho hội viên, đoàn viên
Ngày 24/5/2018, Hội nông dân xã Nghĩa Hợp huyện Tân Kỳ phối hợp với Hội Cựu chiến binh- Đoàn thanh niên tổ chức hội nghị quán triệt học tập chuyên đề đạo đức Hồ Chí Minh và tuyên truyền giáo dục phổ biến pháp luật cho 170 cán bộ hội viên, đoàn viên của các tổ chức Hội.
Tân Kỳ có 1.307 học sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
Cùng với cả nước, từ ngày 24/6 sắp tới, các em học sinh lớp 12 trên địa bàn huyện Tân Kỳ sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Để tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho thí sinh, các trường học trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã chú trọng công tác ôn tập và chuẩn bị cơ sở vật chất để sẵn sàng cho kỳ thi.
Tân Kỳ tăng cường công tác phòng chống cháy rừng
Huyện miền núi Tân Kỳ có 72.890 ha đất tự nhiên, trong đó đất rừng chiếm tới 50%. Để đảm bảo an toàn diện tích rừng trong mùa nắng nóng,
Hiệu quả mô hình hỗ trợ dê sinh sản phụ giúp người nghèo
Xác định việc hỗ trợ“cần câu” để bà con nông dân nghèo câu cá và tận tình hướng dẫn bà con cách “câu cá” để từ đó cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nông dân nghèo. Trạm Khuyến nông huyện Tân Kỳ đã xây dựng mô hình“Phụ giúp người nghèo” bước đầu đã phát huy hiệu quả, tiêu biểu phải kể đến mô hình hỗ trợ dê sinh sản.
Tân Kỳ tập trung chăm sóc 1500 ha ngô
Vụ Xuân Hè năm nay, bà con nông dân huyện Tân Kỳ đã gieo trỉa 1500 ha ngô. Cơ cấu chủ yếu bằng các giống ngô lai cho năng suất cao, chất lượng tốt, 1 số giống có lợi thế sinh khối xuất bán cây làm thức ăn cho đàn vật nuôi. Hiện nay cây ngô đã phát triển từ 7 đến 9 lá, hiện bà con đang tập trung ra đồng làm cỏ, bón phân và vun gốc cho cây ngô.
Phó chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ trao quà cho gia đình có người bị sét đánh

Sáng ngày 23/5/2018, đ/c Trịnh Hữu Thành- Phó chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ cùng đại diện Hội chữ thập đỏ huyện, nhà thiện nguyện Ngọc Dân đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Ngân Văn Hảo ở xóm Thung Mòn có vợ bị sét đánh tử vong trong đợt mưa lớn ngày 11/5 vừa qua.

Xã Tân Phú tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật
Sáng ngày 23/5, UBND xã Tân Phú (Tân Kỳ) tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2018 cho 117 người tham gia là cán bộ công chức cấp xã, Ban cán sự xóm, chi hội trưởng các đoàn thể và tổ trường tổ liên gia.
Tân Kỳ: Tập trung gặt lúa vụ Xuân 2018.
Những ngày này bà con nông dân Tân Kỳ đang tập trung thu hoạch lúa Xuân. Nhà nhà, người người rộn rã, huy động mọi phương tiện tranh thủ những ngày nắng ráo ra đồng gặt lúa.
Gần 200 người cao tuổi Tân Kỳ được khám các bệnh về mắt miễn phí
Sáng ngày 22/5, Tại xã Nghĩa Thái, Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt cho gần 200 người cao tuổi.
FC Tân Kỳ đạt ngôi vị Á quân giải bóng đá Thanh niên Nghệ An tại Hà Nội lần thứ Nhất năm 2018
Ngày 20/5, sau 3 tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng đá Thanh niên Nghệ An tại Hà Nội lần thứ nhất năm 2018 đã kết thúc. Đội bóng FC Tân Kỳ đã xuất sắc dành ngôi vị Á quân của giải đấu năm nay.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net