ĐĂNG NHẬP  
image banner
UBND huyện họp định kỳ 5 năm 2022

    Sáng 20/5, UBND huyện Tân Kỳ tổ chức họp thường kỳ tháng 5  nhằm đánh giá, rà soát công tác chỉ đạo, điều hành tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6 năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Hoa – UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo về  tình hình kinh tế - xã hội tháng 4 năm 2022 và nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm tháng 5 năm 2022. Nghe kết quả thực hiện thông báo của Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND huyện tại phiên họp tháng 4 năm 2022 và các buổi làm việc chuyên đề. Kết quả công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng chống tham những 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Văn Hoa, UVBTV huyện ủy, PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

         Cũng tại phiên họp, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua, đồng thời đóng góp các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác chỉ đạo, điều hành và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

          Kết luận tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Văn Hoa – UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là các phòng ngành, chuyên môn cập nhật công tác nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới để triển khai thực hiện; các phòng liên quan phải hoàn thành báo cáo kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm để trình Hội đồng nhân dân huyện kỳ họp sắp tới. Về các cơ sở may trên địa bàn giao cho phòng kinh tế hạ tầng của huyện làm việc với Sở công thương để xin ý kiến xứ lý. Phòng tài nguyên môi trường huyện cần tăng cường công tác kiểm tra xử lý tình trạng khai thác khoảng sản trái phép. Chú trọng công tác giải phòng mặt bằng cho các dự án đầu tư trên địa bàn theo đúng quy định./.

                                        Phương Thảo

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement