ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường Tiểu học Kỳ Sơn (Tân Kỳ) trao thưởng cho nhiều em học sinh tại lễ tổng kết năm học 2021- 2022

Ngày 21/5/2022, trường Tiểu học Kỳ Sơn huyện Tân Kỳ tổ chức lễ tổng kết năm học 2021- 2022. Tới dự có thầy giáo Nguyễn Xuân Nam- Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện Tân Kỳ, đại diện lãnh đạo cấp ủy chính quyền, Uỷ ban mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể xã Kỳ Sơn, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

 Năm học 2021- 2022 diễn ra trong điều kiện đặc biệt, nhà trường thực hiện nhiệm vụ kép, vừa triển khai tổ chức dạy học vừa phòng chống dịch Covid 19. Các phương án dạy học phải thường xuyên thay đổi linh hoạt để thích ứng, đó là vừa dạy trực tiếp, vừa dạy trực tuyến. Nhưng với sự đoàn kết nỗ lực của tập thể nhà trường,  và các em học sinh, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp, các ngành, sự đồng hành hỗ trợ đắc lực của cha mẹ học sinh nên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Anh-tin-bai

Thầy Nguyễn Xuân Nam, Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao

Trong năm học có 39 em học sinh được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh, 108 em được công nhận học sinh giỏi cấp huyện và có 229 em đạt cuộc thi trạng nguyên tiếng việt cấp trường. Toàn trường có 356 trên tổng số 723 em học sinh được khen thưởng, chiếm 49,2%, trong đó học sinh xuất sắc là 175 em. Có 5 em học sinh giỏi toán tuổi thơ cấp huyện.

Anh-tin-bai

Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Về đội ngũ giáo viên, có 1 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, 3 giao viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện. Có 29/29 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, có 10 sáng kiến được công nhận cấp cơ sở và 1 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp tỉnh. Nhà trường đã đề nghị cấp trên tặng bằng khen, giấy khen, công nhận chiến sĩ thu đua cấp cơ sở cho các cá nhân tiêu biểu, tập thể nhà trường đạt lao động tiên tiến.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Lễ tổng kết năm học

Dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho các em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện năm học 2021- 2022 và trao quà của các nhà hảo tâm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong buổi sáng, trường tiểu học Kỳ Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu chia tay học sinh lớp 5, niên khoá 2017- 2022 với tổng số học sinh là 131 em./.   

                                                             Trần Quốc Dũng

                                Hiệu trưởng trường Tiểu học Kỳ Sơn

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement