ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường MN Tân Ph Tuyên truyền về CSSK cho trẻ sau nhiễm Covid - 19, phòng chống bạo hành trẻ

Sáng ngày 13/5/2022, Trường Mầm non xã Tân Phú, huyện (Tân Kỳ) phối hợp với các đơn vị liên quan, tổ chức tuyên truyền chăm sóc sức khoẻ, phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước và các bệnh mùa hè cho trẻ. Tham dự có đại diện lãnh đạo xã Tân Phú và các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị xã hội xã Tân Phú cùng các bậc phụ huynh học sinh của Trường

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, các em học sinh, và các bậc phụ huynh của Trường đã được tuyên truyền viên Trạm y tế xã Tân Phú, phổ biến các kiến thức về chăm sóc sức khoẻ cho trẻ sau nhiễm Covid – 19, cách nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, nhất là cách phòng chống các bệnh cho trẻ trong mùa hè.

Anh-tin-bai

Cô Hà Việt Anh, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền

 Bên cạnh đó, Ban Công an xã Tân Phú, còn hướng dẫn các nội dung về  phòng chống bạo hành trẻ. Bằng những câu hỏi nhanh, ngắn gọn về  những nguy cơ dẫn đến bạo hành trẻ, đã giúp các giáo viên và phụ huynh học sinh, nâng cao nhận thức, kỹ năng góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trường học.

Anh-tin-bai

Bác sỹ Lang Vũ Oanh, Trạm Trưởng trạm y tế phổ biến các kiến thức về chăm sóc sức khỏe

cho trẻ sau khi nhiễm Covid-19

Cũng trong buổi tuyên truyền, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn xã Tân Phú, đã cung cấp các thông tin, kiến thức cơ bản về phòng tránh đuối nước, tai nạn thương tích; Một số kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu, cấp cứu nạn nhân khi bị đuối nước bằng các hình ảnh minh hoạ.

Anh-tin-bai

Đại diện Ban công an xã phổ biến kiến thức phòng chống bạo hành trẻ em

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của phụ huynh trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Anh-tin-bai

Các em học sinh tham gia buổi tuyên truyền

Đồng thời, tăng cường mối quan hệ, phối hợp và phát huy vai trò, trách nhiệm của phụ huynh đối với hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại trường, để các em có một cuộc sống vui tươi, an toàn và khoẻ mạnh, nhất là trong dịp hè./.

Hà Việt Anh

Hiệu trưởng Trường MN Tân Phú

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement