ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường Mầm non Tiên Kỳ phối hợp tổ chức chương trình chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học

Ngày 11/5/2022, trường Mầm non Tiên Kỳ (Tân Kỳ) phối hợp với trường Tiểu học Tiên Kỳ tổ chức chương trình chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học. Tới dự có Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên 2 trường Mầm non, Tiểu học, đại diện Hội phụ huynh học sinh và học sinh toàn trường Tiểu học cùng 125 trẻ 5 tuổi trường mầm non Tiên Kỳ.

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình

Dịp này, các bé 5 tuổi được các cô giáo hướng dẫn cùng diễu hành đi từ trường Mầm non đến trường Tiểu học Tiên Kỳ. Vui nhộn nhất là chương trình giao lưu văn nghệ giữa 2 trường Mầm non và Tiểu học. Các bé đã thể hiện các tiết mục văn nghệ rất sôi động, hấp dẫn, hồn nhiên nhí nhảnh, tạo không khí buổi lễ thêm vui tươi, phấn khởi.

Anh-tin-bai

Cô giáo và các em học sinh cùng chụp ảnh lưu niệm

Phần ấn tượng và được các bé hào hứng nhất là các bé được tham quan cảnh quan xung quanh sân trường, tham quan phòng học lớp 1, các phòng chức năng, phòng truyền thống của trường Tiểu học. Làm quen với cô giáo và cách thức học tập.

Anh-tin-bai

Các bé 5 tuổi được cô giáo hướng dẫn diễu hành đến trường tiểu học

        Thông qua chương trình này nhằm tuyên truyền các nội dung hoạt động hỗ trợ trẻ 5 tuổi trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học; Giúp các bé 5 tuổi trường Mầm non Tiên Kỳ tiếp cận làm quen với môi trường giáo dục mới. Giúp phụ huynh có nhận thức đúng và xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp;

Anh-tin-bai

Các bé làm quen với cô giáo và chương trình lớp 1

từ đó chủ động phối hợp với giáo viên, nhà trường để chuẩn bị tốt về thể chất, tâm lý và các kỹ năng cơ bản cho trẻ 5 tuổi có tâm thế tốt nhất, sẵn sàng bước vào lớp 1 trong năm học mới 2022- 2023 sắp tới./.   

                                                                                                                                                                                                                                   Trương Thị Diệu

Trường mầm non Tiên Kỳ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement