ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường mầm non Tân Hợp (Tân Kỳ) phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp tháng công nhân

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2022 với chủ đề “ Công nhân Nghệ An tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng” và hành động về an toàn vệ sinh lao động, ngày 17/5/2022, công đoàn trường Mầm non Tân Hợp phối hợp với công đoàn cơ quan UBND xã Tân Hợp tổ chức các hoạt động sôi nổi nhằm động viên tinh thần cho các đoàn viên công đoàn và người lao động.

Anh-tin-bai

Các đoàn viên công đoàn làm bánh chuẩn bị bữa ăn phụ cho các bé

 Tại đây đã diễn ra các hoạt động của đoàn viên công đoàn 2 đơn vị, đó là làm bữa phụ dinh dưỡng cho 252 trẻ trong toàn trường mầm non Tân Hợp. Qua đó giúp trẻ được thưởng thức bữa tiệc đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Tổ chức cho đoàn viên công đoàn 2 đơn vị nhảy dân vũ, giao lưu bóng chuyền, tạo không khí vui tươi phấn khởi, giao lưu học tập lẫn nhau.

Anh-tin-bai

Các bé được thưởng thức bữa ăn đầy ý nghĩa 

oàn, phó hiệu trưởng trường mầm non Tân Hợp đã phối hợp với nhà trường tặng quà cho các cô nuôi, người lao động bị mắc Covid19 thời gian qua. Với thông điệp “Mùa hè xanh”, dịp này Công đoàn trường mầm non Tân Hợp đã trao tặng phần quà là chiếc quạt mát cho 4 cô nuôi nhằm góp phần giúp các đoàn viên có một mùa hè mát mẻ, dễ chịu hơn.

Anh-tin-bai

Các em học sinh được nhận sữa của Hội chữ thập đỏ Huyện Tân Kỳ

         Dịp này, Công đoàn trường mầm non Tân Hợp đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Tân Kỳ và Hội chữ thập đỏ xã Tân Hợp trao tặng 23 thùng sữa cho 252 cháu trong toàn trường. Đây là những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn trường mầm non Tân Hợp đối với cán bộ đoàn viên công đoàn, nhất là đoàn viên gặp khó khăn và phối hợp chăm sóc các bé trong toàn trường ngày càng được tốt hơn./.

                                                                                            Trần Thị Thanh Hòa

                                                                     Hiệu phó trường Mầm non Tân Hợp

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement