ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thiết thực chương trình trải nghiệm “Bé yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ” tại trường Mầm non Tân Hợp (Tân Kỳ)

Ngày 20/5/2022, trường Mầm non Tân Hợp huyện Tân Kỳ đã tổ chức chương trình trải nghiệm“ Bé yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ”. Chương trình có sự tham gia của 3 đội, mỗi đội phụ trách một chủ đề gồm: Đội 1 là quê hương, mô hình nhà sàn; Đội 2 là đất nước, trang trí hoa hình chữ S và đội 3 là Lăng Bác, mô hình lăng Bác Hồ. Các đại biểu có mặt còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các cháu.

Anh-tin-bai
 

 Cô Nguyễn Thị Thanh Mùi hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Chương trình

Bằng lòng yêu nghề mến trẻ, tâm huyết, sáng tạo và bàn tay khéo léo, các cô giáo trường mầm non Tân Hợp đã thiết kế các mô hình theo chủ đề quê hương, đất nước, Bác Hồ một cách sinh động, thiết thực, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non.

Anh-tin-bai

Cô Hòa hiệu phó nhà trường phát biểu hướng dẫn tại Chương trình

Từ các mô hình đã giúp trẻ được trải nghiệm, tham quan, được giao lưu, học tập, tăng thêm kiến thức và tạo sân chơi lý thú, bổ ích, nhất là giúp trẻ hiểu hơn về quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu. Dịp này các bé đến từ các nhóm lớp còn được biểu diễn các tiết mục văn nghệ, ca ngợi về sự đổi thay của quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu.

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ tại Chương trình

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã chấm điểm với kết quả như sau: Đội tiêu biểu đạt giải nhất thuộc về cụm trường Trung Độ với mô hình “ Quê hương Tân Hợp”. Qua mô hình bằng hình ảnh, hiện vật đã tái hiện nét đặc trưng của quê hương Tân Hợp. Giải nhì được trao cho đội mẫu giáo bé- nhà trẻ cụm Yên Hòa với chủ đề “ Đất nước”, bằng mô hình bản đồ Việt Nam được làm từ 132 bông hoa hồng đỏ, tượng trưng cho 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Hình ảnh chùa Một cột, tà áo dài Việt Nam và biểu tượng hoa sen. Giải ba thuộc về đội mẫu giáo nhở- lớn cụm Yên Hòa với chủ đề “ Bác Hồ” bằng mô hình Lăng Bác được lấy ý tưởng từ việc xếp những cuốn sách thành hình lăng Bác.

Anh-tin-bai

Các em tham quan mô hình quê hương tại nhà trường

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 132 năm ngày sinh Bác Hồ vĩ đại (19/5/1890- 19/5/2022) và là dịp để các cô giáo thể hiện sự khéo léo, tài năng của mình, giúp cho trẻ được trải nghiệm, học mà chơi, chơi mà học./.

                                        Trần Thị Thanh Hòa

                                    Phó hiệu trưởng trường Mầm non Tân Hợp

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement