ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tân Kỳ tổ chức thành công đại hội đại biểu Hội khuyến học- Cựu giáo chức khoá I, nhiệm kỳ 2022- 2027

 Ngày 17/5/2022, Hội khuyến học- Cựu giáo chức huyện Tân Kỳ đã tổ chức đại hội đại biểu khoá I, nhiệm kỳ 2022- 2027. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, đồng chí Lưu Đức Thuyên- Phó chủ tịch thường trực Hội Cựu giáo chức tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn và 58 đại biểu chính thức. Để thuận lợi trong hoạt động, ngày 12/4/2022 UBND huyện Tân Kỳ ban hành quyết định về việc cho phép hợp nhất Hội Khuyến học và Hội cựu giáo chức thành hội Khuyến học- Cựu giáo chức huyện Tân Kỳ.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Văn Thực, PCT UBND huyện phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo sâu sát của các cấp và với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, hội viên Hội Khuyến học- Cựu giáo chức huyện Tân Kỳ đã cơ bản hoàn thành mục tiêu đại hội đề ra. Hội đã tích cực tham mưu đề xuất với cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, tạo điều kiện ngày càng tốt hơn trong công tác chăm sóc, phát huy vai trò cựu giáo chức. Trong 5 năm, toàn huyện đã có 280 lượt dòng họ hiếu học, 37.696 lượt gia đình hiếu học. Có 99.247 em được khen thưởng, tặng học bổng qua nguồn vận động với tổng số tiền hơn 6,4 tỷ đồng. Công tác xây dựng tổ chức Hội được chú trọng. Vai trò của Khuyến học- Cựu giáo chức tiếp tục được phát huy trong tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, gìn giữ các giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc. Gương mẫu thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, quê hương ngày càng khởi sắc.

Anh-tin-bai

Hội khuyến học tỉnh tặng thưởng cho các cá nhân và tập thể  có thành tích xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo đại hội, các đồng chí Nguyễn Thanh Hiền- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, Lưu Đức Thuyên- Phó chủ tịch thường trực Hội Cựu giáo chức tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thực- Phó chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ đã ghi nhận, chúc mừng những kết quả mà Hội Khuyến học, Cựu giáo chức huyện Tân Kỳ đạt được trong 5 năm qua, góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển quê hương Tân Kỳ, nhất là ngành giáo dục. Các đồng chí đề nghị cán bộ, hội viên nhất quán mục tiêu: Đoàn kết, trí tuệ, tâm huyết, hiệu quả, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tăng cường khuyến học, khuyến tài, thực hiện học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng và đơn vị. Phát huy vai trò cựu giáo chức góp phần xây dựng quê hương Tân Kỳ giàu đẹp, văn minh. Mong rằng các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm để bầu ra Ban chấp hành hội nhiệm kỳ mới đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ để ra.

Anh-tin-bai

  Ban CH khóa mới ra mắt Đại hội

Các đại biểu đã tập trung trí tuệ, dân chủ, trách nhiệm bầu Ban chấp hành Hội Khuyến học- Cựu giáo chức huyện Tân Kỳ khóa 1 nhiệm kỳ 2022- 2027 gồm có 27 đồng chí, bầu Ban kiểm tra gồm 3 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Hội cựu giáo chức tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022- 2027 sắp tới. Lãnh đạo huyện Tân Kỳ đã tặng hoa và quà cho các vị không tái cử Ban chấp hành khóa mới.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Đại hội

Dịp này, Hội Khuyến học Nghệ An trao tặng 10 triệu đồng và chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị tặng 20 triệu đồng cho Hội Khuyến học- Cựu giáo chức huyện Tân Kỳ. Có nhiều tập thể, cá nhân, dòng họ được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp hội vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2021 và nhiệm kỳ 2017- 2022./.

 
                                                                                            Cẩm Tú

                                                 Trung tâm VHTT và TT huyện Tân Kỳ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement