ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tân Kỳ - Ra mắt mô hình đầu tiên về Trường học an toàn về PCCC

Sáng ngày 04/5/2022, Trường THCS Nghĩa Phúc huyện Tân Kỳ phối hợp với Đội CSGT Công an huyện và Công an xã Nghĩa phúc tổ chức lễ ra mắt mô hình “Trường học an toàn về phòng cháy chữa cháy”; Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT, phòng chống ma tuý; Phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích" cho 453 học sinh trong toàn trường.

Anh-tin-bai

Cán bộ đội  CSGT huyện, phổ biến các kiến thức, quy định cơ bản của pháp luật về an toàn, giao thông

Mô hình “trường học an toàn về phòng cháy chữa cháy” Trường THCS xã Nghĩa Phúc gồm 6 thành viên tham gia, mô hình được xây dựng nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho lực lượng chữa cháy cơ sở, giáo viên và học sinh trong công tác phòng cháy và chữa cháy. Đây là mô hình đầu tiên về phòng cháy chữa cháy trong trường học của huyện Tân Kỳ.

Anh-tin-bai

Ra mắt mô hình PCCC trong trường học ở xã Nghĩa Phúc

Tại buổi lễ, Đại diện Trường THCS Nghĩa Phúc đã ký cam kết với chính quyền địa phương và công an xã Nghĩa Phúc về công tác an toàn phòng cháy chữa cháy trong trường học.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Lễ ra mắt câu lạc bộ PCCC tại trường học xã Nghĩa Phúc

Cũng tại buổi lễ, cán bộ Đội CSGT Công an huyện; Công an xã Nghĩa Phúc đã phổ biến các kiến thức, quy định cơ bản của pháp luật về giao thông đường bộ; Các tình huống giao thông thường xảy ra đối với thanh thiếu nhi, cách nhận diện các biển báo giao thông và việc tuân thủ các hướng dẫn khi tham gia giao thông. Các nội dung, quy định của pháp luật liên quan tới công tác phòng ngừa, đấu tranh với ma túy và tệ nạn xã hội; Đại diện lãnh đạo xã Nghĩa Phúc và lãnh đạo Trường THCS Nghĩa Phúc cũng đã hướng dẫn, nhắc nhở các em học sinh về các kỹ năng phòng tránh, xử lý tình huống đuối nước và tai nạn thương tích cho các em thiếu nhi vì một mùa hè an toàn./.

                                                                       Bông Mai

                                                Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement