ĐĂNG NHẬP  
image banner
Phụ nữ Tân Kỳ tổ chức chung kết trao giải hội thi bước nhảy dân vũ lần thứ nhất năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam, chiều ngày 24/6/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Kỳ đã tổ chức chung kết trao giải hội thi bước nhảy dân vũ lần thứ nhất năm 2022 với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp” bằng hình thức trực tuyến và giao lưu “Bước nhảy dân vũ”.

Anh-tin-bai

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Trâm- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông huyện Tân Kỳ cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ 22 xã, Thị Trấn.

Anh-tin-bai

Tiết mục biểu diễn của xã Giai Xuân

Hưởng ứng hội thi “ Dân vũ thể thao trực tuyến” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An phát động, vừa qua Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã xây dựng kế hoạch triển khai trong toàn huyện với chủ đề “ Bước nhảy dân vũ, vũ điệu khỏe và đẹp” bằng hình thức trực tuyến. Hội thi đã thu hút đông đảo sự hưởng ứng tham gia của cán bộ, hội viên phụ nữ, các câu lạc bộ, tổ, nhóm phụ nữ luyện tập thể dục thể thao tại các xã, thị trấn trong toàn huyện, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp. Đồng thời lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và đóng góp của hội viên phụ nữ vào xây dựng đời sống văn hóa ở các cơ sở trên mạng xã hội. Kết thúc hội thi, dựa vào kết quả đội có lượt lai và chia sẻ nhiều nhất, và chấm điểm trực tiếp của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 10 clip xuất sắc để trao giải.

Anh-tin-bai

Tiết mục biểu diễn của xã Nghĩa Hoàn

Dịp này, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu bước nhảy dân vũ và trao giải cho các đội. Giải nhất thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ xã Giai Xuân; đồng giải nhì thuộc về Hội liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Đồng và Thị Trấn; 3 giải 3 thuộc về Hội liên hiệp phụ nữ các xã Tân Hợp, Nghĩa Bình, Nghĩa Hợp và trao 4 giải khuyến khích cho Hội liên hiệp phụ nữ các xã Nghĩa Hoàn, Nghĩa Thái, Đồng Văn và Tân An.

Anh-tin-bai

BCT tặng giải nhất cho đơn  vị xã Giai Xuân

Anh-tin-bai

BCT tặng giải nhì cho 02 đơn vị xã Nghĩa Đồng và xã Thị trấn Tân Kỳ

Tại đây đã có 10 đội tuyển đến từ 3 cụm thi đua trong huyện giao lưu Bước nhảy dân vũ. Qua hội thi và cuộc giao lưu hôm nay, là minh chứng thiết thực, khẳng định phong trào tập luyện dân vũ thể thao của cán bộ hội viên phụ nữ huyện Tân Kỳ đã và đang phát triển mạnh mẽ, rộng khắp, trở thành một món ăn tinh thần, là nhu cầu cần thiết của chị em trong việc cải thiện sức khỏe, giữ gìn vóc dáng, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Tân Kỳ thời đại mới: có kiến thức, đạo đức, sức khỏe và khát vọng vươn lên, có trách nhiệm với gia đình, xã hội./.

Cẩm Tú

Trung tâm VHTT& TT Tân Kỳ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement