Phụ nữ Tân Kỳ bồi dưỡng nghiệp vụ cho 120 cán bộ hội phụ nữ cơ sở

Trong thời gian 3 ngày kể từ ngày 22 đến ngày 24/6/2022, Hội LHPN huyện Tân Kỳ đã phối hợp với Trung tâm chính trị huyện, tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội cho 120 cán bộ hội cơ sở.

Bà Nguyễn Thị Anh Trâm, CT HLHPN huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được tiếp thu 1 số nội dung quan trọng, đó là Chuyên đề giám sát phản biện xã hội và kỹ năng công tác Hội; Chuyên đề hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và một số điểm mới trong thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế và xây dựng gia đình; Chuyên đề về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong thời gian qua;

Các học viên tham dự hội nghị

Triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp; Tuyên truyền vận động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; Hướng dẫn thực hiện điều lệ Hội, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả..

Toàn cảnh hội nghị

Lớp tập huấn nhằm trang bị, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, từ đó giúp họ có phương pháp khoa học trong hướng dẫn và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội, chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp. Đồng thời đây cũng là dịp để chị em cán bộ Hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương./.

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ