ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội LHPN xã Nghĩa Hợp tổ chức cuộc thi duyên dáng phụ nữ

Sáng ngày 28/6, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Hợp huyện Tân Kỳ tổ chức cuộc thi Duyên dáng phụ nữ và tìm hiểu kiến thức về xây dựng gia đình hạnh phúc. Tham dự  hội thi có đồng chí Lê Thị Mai Hà – PCT Hội phụ nữ huyện Tân Kỳ và Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã Nghĩa Hợp cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Tham gia hội thi có 3 đội, đây là những cán bộ, hội viên phụ nữ của các Chi hội trên địa bàn xã Nghĩa Hợp, mỗi đội thi có từ 5 – 7 thành viên tham gia. Các thí sinh cùng nhau tranh tài 4 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi trình diễn thời trang duyên dáng áo dài, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu.

Anh-tin-bai

Phần thi màn chào hỏi của các đơn vị

Tại phần thi chào hỏi với thời lượng từ 7 đến 10 phút, thông qua các hình thức thơ, ca, hò, vè mỗi đội thi tự giới thiệu sơ lược đặc điểm chi hội, các thành tích nổi bật trong phong trào xây dựng gia đình văn hoá, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống gia đình vv… Sôi động nhất, ấn tượng nhất là phần thi duyên dáng áo dài của các đội thi, trong thời gian 10 phút các thí sinh tham gia trình diễn trang phục áo dài truyền thống và mỗi đội thi đã đưa ra một thông điệp về gìn giữ, phát huy và tôn vinh giá trị của tà áo dài Việt Nam.

Anh-tin-bai

Các đội tham gia phần thi kiến thức

Đối với phần thi kiến thức các đội tham gia với 2 lượt thi, lượt thi thứ nhất các đội đã trả lời 2 câu hỏi bằng hình thức bốc thăm gói câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra và cử đại diện đưa ra đáp án trả lời. Lượt thi thứ hai, ban tổ chức đã đưa ra lần lượt 5 câu hỏi, trong 10 giây hội ý đội nào phất cờ nhanh nhất sẽ dành được trả lời và 2 đội còn lại có quyền bổ sung đáp án. Tham gia phần thi này đòi hỏi các thí sinh phải nghiên cứu, tìm hiểu và ôn luyện một khối lượng kiến thức. Tuy nhiên, phần lớn các thí sinh đều nắm chắc, trả lời chính xác các câu hỏi, bảo đảm đúng, đủ thời gian.

Anh-tin-bai

BCT trao giải thưởng phụ màn chào hỏi xuất sắc 

Phần thi năng khiếu được xác định là khó và rất quan trọng, yêu cầu đặt ra ở phần thi này là các thí sinh phải thể hiện năng khiếu nổi trội của đội mình với nội dung nêu cao các giá trị nhân văn, văn hoá gia đình Việt Nam, lối sống lành mạnh và kỹ năng ứng xử trong gia đình; phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước được thể hiện thông qua nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: tiểu phẩm, hát, múa…

Anh-tin-bai

BTC trao giải nhất, nhì, ba cho đội tham gia có thành tích tốt

 Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải 3 cho các đội xuất sắc tại cuộc thi. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ gồm đội thể hiện  màn chào hỏi xuất sắc nhất, đội trình diễn áo dài ấn tượng nhất và đội thể hiện phần thi năng khiếu ấn tượng nhất./.

Bông Mai

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement