Hội cựu chiến binh huyện Tân Kỳ tổ chức giao lưu giải bóng chuyền Chào mừng đại hội Cựu chiến binh huyện, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Thiết thực chào mừng đại hội Hội cựu chiến huyện Tân Kỳ lần thứ 7 nhiệm kỳ 2022 -2027, chiều ngày 27/4/2022 Hội cựu chiến binh huyện Tân Kỳ đã tổ chức giao lưu giải bóng chuyền cho các cán bộ Hội cựu chiến binh trong toàn huyện. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Thanh Hương – UVBTV – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện , đại diện các đoàn thể cấp huyện.

Hội CCB huyện tổ chức giao lưu bòng chuyền chào mừng Đại hội

Tham gia giao lưu bóng chuyền nam có 2 đội là những cán bộ hội cơ sở. Với tinh thần thể thao sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo ra những trận đấu kịch tính, cống hiến cho khán giả những trận bóng sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp mắt..

Lãnh đạo Hội CCB tặng hoa cho 2 đội bóng

Đây cũng là dịp để các cán bộ, hội viên Cựu chiến binh trên địa bàn huyện được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời cũng là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh huyện Tân Kỳ lần thứ 7 nhiệm kỳ 2022 -2027./.

Phương Thảo

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ