ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc với cử tri Tân Kỳ trước kỳ họp thứ 3

Chiều ngày 6/5/2022, các đại biểu Quốc hội được bầu cử tại đơn vị số 2 gồm ông Đặng Xuân Phương - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; Thiếu tướng Trần Đức Thuận - Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội và ông Vi Văn Sơn -  Trưởng ban Dân tộc tỉnh tiếp xúc cử tri Tiên Kỳ, huyện Tân Kỳ. 

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An, Thiếu tướng Trần Đức Thuận - Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã thông tin đến cử tri dự kiến nội dung và chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Anh-tin-bai

Ông Trần Đức Thuận - Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội trao đổi với cử tri xã Tiên Kỳ

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri của xã Tiên Kỳ đã phát biểu nhiều ý kiến kiến nghị với đoàn đại biểu quốc hội  như hỗ trợ một phần kinh phí hoạt động cho các Ban HĐND cấp xã; đưa các xã có trên 50% đồng bào dân tộc thiểu số vào diện các xã đặc biệt khó khăn; Nhà nước cần có chính sách hỗ trợ cho người dân tham gia BHYT tự nguyện...

Anh-tin-bai

Ông Lô Ngọc Quế, cử tri xã Tiên Kỳ kiến nghị với đoàn đại biểu QH

Bên cạnh đó, cử tri cũng kiến nghị các cấp và Quốc hội quan tâm các vấn đề liên quan đến chính sách, luật đất đai, vấn đề giao đất, giao rừng, chính sách nông nghiệp, những bất cập sau sáp nhập thôn, xóm; giá phân bón, thức ăn chăn nuôi tăng cao, kiến nghị các cấp cần có chính sách trợ giá cho người dân...

Anh-tin-bai

   Ông Nguyễn Văn Hoa – Phó chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ giải trình y kiến của cử tri

Tiếp thu ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo xã Tiên Kỳ và lãnh đạo huyện Tân Kỳ đã giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền. Thiếu tướng Trần Đức Thuận tiếp thu, hứa tổng hợp đầy đủ và chuyển các ý kiến liên quan trong số kiến thuộc nhóm nội dung mà cử tri huyện Tân Kỳ quan tâm tới Quốc hội và các bộ, ngành có thẩm quyền./.

Như Lành

Trung tâm VHTT-TT Tân Kỳ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement