ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đảng ủy Quân sự huyện Tân Kỳ tổng kết 10 năm về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo

Ngày 20/5/2022, Đảng ủy quân sự huyện Tân Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện quyết định số 765-NQ/QUTW của quân ủy Trung ương và Nghị quyết số 269-NQ/ĐU của Đảng ủy quân khu IV về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo. Tới dự có đại tá Dương Minh Hiền – Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thực – Phó chủ tịch UBND huyện, thượng tá Trần Hoàng Nhật - Ủy viên BTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Anh-tin-bai

Thượng tá Trần Hoàng Nhật trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

 Trong 10 năm qua, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã quán triệt sâu sắc, triển khai thực hiện đồng bộ các quan điểm, mục tiêu, phương châm chỉ đạo, yêu cầu huấn luyện cho các đối tượng; thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu được xác định trong Nghị quyết 765-NQ/QUTW và Nghị quyết số 269-NQ/ĐUQĐ của Đảng ủy Quân khu về “Nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo”. Xác định nâng cao chất lượng huấn luyện là một trong những nội dung quan trọng trong xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Đảng ủy cũng đã thường xuyên làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện. Chú trọng công tác quản lý, điều hành huấn luyện, phân công giao nhiệm vụ phù hợp với yêu cần thực tế đặt ra, bảo đảm khoa học, chất lượng, hiệu quả. Thường xuyên tổ chức rút kinh nghiệm, kịp thời chấn chỉnh những mặt còn hạn chế, đề ra các chủ trương, biện pháp hiệu quả, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện đáp ứng tốt yêu cầu.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Để không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, giáo dục chính trị, xây dựng chính quy, quản lý rèn luyện kỷ luật, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện trong thời gian tới, Đảng ủy quân sự huyện xác định, tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nhất là tập trung làm tốt công tác giáo dục, quán triệt cho cán bộ, nhân viên, trí thức trẻ tình nguyện không ngừng nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; xử lý linh hoạt, kịp thời các tình huống, không để bị động bất ngờ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đại tá Dương Minh Hiền – Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy quân sự huyện Tân Kỳ đạt được trong 10 năm qua. Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cũng thông tin thêm về tình hình an ninh quốc phòng quốc tế, khu vực, trong nước và trong tỉnh, đồng thời gợi mở một số giải pháp căn bản để Đảng ủy quân sự huyện Tân Kỳ tiếp tục thực hiện các Nghị quyết về nâng cao chất lượng huấn luyện của quân ủy Trung ương, Đảng ủy quân khu IV trong thời gian tiếp theo./.

Như Lành

Trung tâm VHTT-TT Tân Kỳ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement