ĐĂNG NHẬP  
image banner
250 em học sinh trường THCS Phú Sơn (Tân Kỳ) được tuyên truyền phòng chống đuối nước

Ngày 06/05/2022, Trường THCS Phú Sơn ( Tân Kỳ) phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Phú Sơn tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho hơn 250 em học sinh toàn trường THCS Phú Sơn. Tham dự có Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường và cán bộ Đoàn xã Phú Sơn. 

Anh-tin-bai

Các giáo viên nhà trường tuyên truyền phòng chống đuối nước cho các em học sinh

 Tại đây, các em đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản về phòng chống đuối nước, đó là một số biện pháp phòng tránh đuối nước, tác hại hiểm nguy khi tụ tập tắm tại các ao, hồ, sông suối không có người lớn đi cùng.

Anh-tin-bai

Hướng dẫn phương pháp cứu đuối cho các em học sinh

Nhất là các em học sinh chưa biết bơi không nên đến gần các khu vực có ao hồ sông suối và nên tham gia các lớp học bơi vào dịp nghỉ hè sắp tới nhằm nắm vững kỹ năng an toàn trong môi trường nước. Ngay sau khi nghe nội dung truyền thông, các em còn được hướng dẫn thực hành các biện pháp sơ cấp cứu cho người bị đuối nước và được phát tờ rơi hướng dẫn cachs phòng trách đuối nước. 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho các

em học sinh tại trường THCS Phú Sơn

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm trang bị kiến thức hữu ích cho các em học sinh biết cách bảo vệ an toàn bản thân, ngay cả trong môi trường nước, chủ động hỗ trợ, giúp đỡ những nạn nhân không may bị đuối nước. Biết chăm sóc bảo vệ bản thân luôn khỏe mạnh để học tập tốt, sinh hoạt lành mạnh, an toàn./.  

Võ Anh Toản

Trường THCS Phú Sơn

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Quê Chung phần 1
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement